Sơn giả xi măng – Sơn tường màu xi măng

Sơn giả xi măng hay còn gọi là sơn giả bê tông là phương pháp tạo nên các bề mặt trường trần có màu như màu xi măng. Mục đích của công đoạn này chính là tăng thêm vẻ đẹp cho không gian của bạn.

Sơn giả xi măng
Sơn tường hiệu ứng xi măng

Như thế nào là sơn giả xi măng?

Là phương thức sơn hiệu ứng giả xi măng sử dụng các loại sơn giả bê tông Pukaco và kỹ thuật sơn bả để tạo nên các bề mặt tương tự như đổ bê tông. Sơn được dùng để trang trí nội thất giúp bề mặt tường có màu xám lạnh đặc trưng, mát lạnh và sạch sẽ hơn.

Tại sao nên lựa chọn sơn hiệu ứng xi măng cho tường?

  • Sơn màu xi măng với màu xám đơn giản, mộc mạc nhưng lại dễ dàng kết hợp với nhiều kiểu trang trí nội thất, ngoại thất khác nhau.
  • Đây là hình thức trang trí được nhiều người ưa chuộng ứng dụng cho các chuỗi cửa hàng, quán cafe, shop, nhà ở,….
  • Mang lại tính thẩm mỹ, nghệ thuật cao và đặc biệt không lo đụng hàng bởi sự đa dạng về hiệu ứng.

Cách làm tường giả xi măng với quy trình phức tạp

Cách thức thi công sơn tường màu xi măng khác hoàn toàn so với sơn nước. Phương pháp đòi hỏi kỹ thuật và kinh nghiệm thì mới có thể mang đến công trình chất lượng và mẫu như mong muốn. Nếu khách hàng cảm thấy khó khăn hãy lựa chọn cho mình đơn vị thi công uy tín. Thợ Sơn 24h – Sơn giả bê tông Hà Nội, sử dụng sơn giả xi măng Pukaco với tay nghề giỏi và sáng tạo sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối. Không chỉ giảm bớt lượng công việc mà còn giúp tiến độ được đẩy nhanh hơn.

Thi công uy tín tại Thợ Sơn 24h
Thi công uy tín tại Thợ Sơn 24h

Tại sao nên chọn Thợ Sơn 24h?

Lý do chúng tôi sở hữu đội thợ sơn giả bê tông đầu tiên tại Hà Nội, có trình độ chuyên môn cao cùng với nhiều kinh nghiệm khi đã thi công hàng trăm công trình lớn nhỏ khác nhau. Bên cạnh đó chi phí khi sử dụng dịch vụ lại rẻ hơn so với việc tự mình thi công và mua thiết bị về sử dụng.

Tường màu xi măng không chỉ mang lại vẻ đẹp, độ bền cho không gian của bạn mà còn giúp bảo vệ ngôi nhà tránh khỏi nhiều tác động hư hại. Đây là lựa chọn hàng đầu của nhiều gia chủ và ý tưởng thiết kế của nhiều kiến trúc sư hiện nay giúp mang lại vẻ đẹp hoàn mỹ.

Hi vọng với bài viết này sẽ giúp khách hàng có được những thông tin về sơn giả xi măng. Quý khách có nhu cầu thi công sơn tường giả bê tông, màu xi măng vui lòng liên hệ với Thợ Sơn 24h. Đội thợ sơn số 1 tại Hà Nội Cam kết uy tín – Trách Nhiệm – Giá hợp lý.

Thợ sơn giả bê tông Hà Nội – 098.7077.810 Mr Phương!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *