Cách sơn hiệu ứng rỉ sét ĐƠN GIẢN – Chi tiết nhất

Cách sơn hiệu ứng rỉ sét được chia sẻ bởi Thợ Sơn 24h – thợ thi công sơn hiệu ứng sắt gỉ tại Hà Nội. Các bạn sẽ thực hiện các công đoạn từ xử lý bề mặt, bả, sơn lót, tạo hiệu ứng, sơn phủ,…. để tạo được công trình như mong muốn.

Cách làm sơn hiệu ứng sắt gỉ
Cách làm sơn hiệu ứng sắt gỉ

Cách sơn hiệu ứng rỉ sét đơn giản, dễ hiểu

Sơn hiệu ứng sắt gỉ được ứng dụng khá phổ biến trong thiết kế nội thất, ngoại thất hiện nay. Hiệu ứng rỉ sét có thể dễ dàng áp dụng ở các bề mặt khác nhau mang lại phong cách cổ điển nhưng không kém phần độc đáo và mới lạ cho không gian của bạn. Để thi công sơn gỉ sét các bạn cần thực hiện theo các bước:

Bước 1: Cần xử lý các lỗi mà tường gặp phải trước khi thực hiện cách làm sơn hiệu ứng rỉ sét. Làm sạch bề mặt và phủ lên 1 đến 2 lớp sơn lót đa năng PUKACO.

Bước 2: Dùng dụng cụ chuyên dụng Pukaco (cọ, bọt biển) phủ 2 lớp sơn gỉ sét, mỗi lớp cách nhau 30 phút.

Bước 3: Pha dung dịch tạo hiệu ứng gỉ sét với nước tỉ lệ 0.5 : 1 (nhỏ hơn 50% nước) sau đó xịt hoặc phun lên bề mặt sơn gỉ sét. Ngoài ra với mỗi hiệu ứng sắt rỉ khác nhau sẽ có cách thi công bước tạo hiệu ứng khác nhau.

Bước 4: Phủ lớp Gel bảo vệ lên bề mặt sơn để bảo vệ.

Với 4 bước đơn giản này chắc chắn sẽ giúp bạn nắm rõ hơn về cách làm sơn giả rỉ sét, hiệu ứng sắt gỉ.

Cách sơn hiệu ứng rỉ sét
Thợ Sơn 24h – Quy trình thi công sơn giả rỉ sét

Thi công sơn hiệu ứng rỉ sét tại Hà Nội – 098.7077.810

Với các bước đơn giản trên quý khách có thể tham khảo và thi công. Tuy nhiên nếu chưa có kinh nghiệm sẽ cảm thấy khó khăn để tạo ra các hiệu ứng như mong muốn. Vì vậy, việc tìm đến tổ thợ thi công sơn giả rỉ sét tại Hà Nội là điều cần thiết. Thợ Sơn 24h – Thợ sơn hiệu ứng rỉ sét Hà Nội sẽ là lựa chọn đáng tin cậy cho quý khách hàng.

Chúng tôi những người thợ dày dặn kinh nghiệm trong thi công sơn trang trí tường như: sơn giả bê tông, sơn giả gỗ, sơn giả sắt gỉ,… Luôn làm việc với cái tâm và trách nhiệm của người thợ sơn để mang đến công trình bền đẹp cho gia chủ. Để được tư vấn mẫu và báo giá thi công vui lòng liên hệ 098.7077.810.

Hi vọng với chia sẻ cách sơn hiệu ứng rỉ sét trên sẽ giúp bạn nắm rõ hơn về quy trình thi công và đưa ra lựa chọn phù hợp để có được công trình theo ý muốn.

Sơn hiệu ứng rỉ sét Hà Nội – Liên hệ 098.7077.810 – Thợ thi công trực tiếp!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *