Thi công sơn giả xi măng tại Hà Nội chỉ từ 150K

Trong những năm gần đây, thi công sơn giả xi măng đang trở lên phổ biến tại Hà Nội cũng như trên toàn quốc. Và Thợ Sơn 24h là địa chỉ uy tín mà bạn có thể tin tưởng. Chắc chắn sẽ biến hóa không gian của bạn trở lên mới mẻ và độc đáo hơn.

Xem thêm: Cách bảo vệ tường giả bê tông được bền lâu

Thi cong son gia xi mang
Bức tường giả xi măng

Thi công sơn giả xi măng là gì?

Thi công sơn giả xi măng hay còn được gọi là sơn tường bê tông. Trong những năm gần đây, nó đã trở thành một trong những xu hướng trang trí công trình thịnh hành nhất. Sơn giả bê tông thường sử dụng gam màu chính là màu ghi trung tính. Với hiệu ứng đặc biệt, các công trình được sơn tường bê tông đều gây được ấn tượng mạnh nhờ tính thẩm mỹ cao, vừa hiện đại vừa tinh tế.

Gia chủ lựa chọn sơn giả bê tông thường là những người đầy cá tính, muốn thể hiện cái tôi ngay trong không gian sống. Chính vì vậy các công trình được sơn hiệu ứng giả xi măng đều rất thanh lịch và độc đáo. Phong cách này được ứng dụng đa dạng, phù hợp với mọi loại thiết kế. Từ nhà hàng, khách sạn, homestay, cửa hàng, quán xá, văn phòng cho đến không gian sống sinh hoạt hàng ngày.

Ngày nay, đi đến đâu chúng ta cũng có thể bắt gặp những bức tường được thi công sơn giả xi măng. Ban đầu sơn tường bê tông được áp dụng nhiều tại những địa điểm vui chơi dành giới trẻ. Tuy nhiên dần dần, các doanh nghiệp, hộ gia đình đều lựa chọn xu hướng trang trí này bởi cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái nhưng vẫn không kém phần thời thượng, kích thích tính sáng tạo.

Vậy không gian nào trong không gian của bạn thích hợp sơn giả bê tông nhất? Với tông màu ghi trầm chủ đạo, các bạn có thể lựa chọn để sơn tường phòng ngủ. Gam màu tối sẽ giúp bạn chìm vào giấc ngủ dễ dàng hơn. Hoặc những lúc cần tập trung toàn bộ cao độ làm việc, sáng tạo.

son gia xi mang
Thợ Sơn 24h – Đơn vị thi công uy tín

Sơn tường giả xi măng tại Hà Nội uy tín

Trở thành xu hướng nổi tiếng nên hiện nay không khó để tìm kiếm đơn vị nhận sơn tường giả xi măng. Tuy nhiên việc tìm kiếm địa chỉ thi công vừa giá rẻ vừa uy tín thì không hề dễ dàng. Một đơn vị thi công chất lượng cần đáp ứng được các yếu tố như: các sản phẩm có tính cá nhân, tính sáng tạo không? Thời gian thi công bao lâu? Trong quá trình thi công có phát sinh nhiều chi phí khác không?

Đến với Thợ Sơn 24h bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín nhất. Đây chính là sự lựa chọn số 1. Chúng tôi sở hữu đội thợ sơn giả xi măng dày dặn kinh nghiệm, tay nghề cao. Các sản phẩm được thi công bởi Thoson24h.com đều rất chất lượng, tuổi thọ cao, dịch vụ chăm sóc và tư vấn khách hàng nhanh chóng và tận tình.

Liên hệ tư vấn & thi công – 0972.404.789

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *