BÁO GIÁ sơn giả bê tông Pukaco mới nhất 2021

Báo giá sơn giả bê tông Pukaco mới nhất 2021! Giá thi công sơn hiệu ứng giả bê tông tốt nhất tại Hà Nội bởi Thợ Sơn 24h. Chúng tôi mang đến cho quý khách dịch vụ uy tín với chi phí tiết kiệm nhất!

Bao gia son gia be tong
Báo giá thi công sơn bê tông uy tín

Báo giá sơn giả bê tông Pukaco mới nhất 2021

Hiện nay trên thị trường có nhiều hãng sơn bê tông khác nhau. Tuy nhiên ở đây chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn báo giá sơn giả bê tông Pukaco được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn và cũng là dòng sơn chuẩn nhất của hình thức bê tông nghệ thuật.

Phụ thuộc vào các yếu tố: bề mặt tường có bả và lăn lót không, địa điểm thi công, số lượng công trình, yêu cầu mẫu của khách hàng, tay nghề người thợ mà giá sơn hiệu ứng bê tông dao động từ 180.000 – 300.000 VNĐ/m2

Giá sơn bê tông có thể thay đổi do biến động của thị trường. Để nắm được giá thi công chính xác và chi tiết bảng báo giá thi công, vật liệu sơn bê tông khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 098.7077.810 hoặc 0972.404.789 để được tư vấn mẫu và báo giá cụ thể.

>> Xem thêm: Sơn giả bê tông

Giá sơn bê tông Pukaco và các dụng cụ thi công

Bang bao gia son gia be tong

Ưu điểm của sơn tường bê tông

  • Đầu tiên, sơn tường bê tông có màu sắc hợp xu hướng năm 2021. Ngoài phong cách cơ bản nhất, khách hàng có thể biến tấu bằng các hình vẽ 3D ấn tượng.
  • Nhiều khách hàng ái ngại việc sửa chữa công trình vì bụi, ô nhiễm, ảnh hưởng đến sức khỏe. Tuy nhiên đây lại là vấn đề mà bạn không cần quan tâm khi sử dụng công nghệ sơn bê tông trang trí.
  • Tường hiệu ứng giả bê tông có độ bền cao, tuổi đời có thể lên đến 10 năm.

Nhược điểm duy nhất chính là rất khó thi công. Do đó gia chủ sẽ không thể tự mình thi công hay tin tưởng nhầm đơn vị thiếu chuyên nghiệp. Loại sơn này cũng rất khó mua, đặc biệt là sản phẩm chất lượng cao.

Chính vì vậy, quý khách hàng nên tìm kiếm và lựa chọn thật kỹ đơn vị thi công uy tín. Trong bài viết này chúng tôi đã báo giá thi công sơn hiệu ứng bê tông cho quý khách. Chúng tôi cam kết đây là mức giá rẻ nhất Hà Nội cũng như toàn quốc. Không chỉ vậy, Thợ Sơn 24h tự hào với đội ngũ thợ sơn dày dặn kinh nghiệm chắc chắn sẽ mang đến công trình hoàn hảo nhất cùng dịch vụ uy tín cho quý khách.

LH báo giá sơn bê tông – 0972.404.789 or 098.7077.810

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *