Bay làm sơn giả bê tông Pukaco chuyên dụng

Sơn giả bê tông Pukaco hiện nay được sử dụng phổ biến trong trang trí các công trình. Và để có được các bức tường giả bê tông bạn cần có bay làm sơn giả bê tông chuyên dụng cùng các dụng cụ thi công khác.

bay lam son gia be tong pukaco
Bay làm sơn giả bê tông chuyên dụng

Tại sao nên sử dụng bay làm sơn giả bê tông chuyên dụng?

Chắc hẳn đây là câu hỏi mà nhiều người quan tâm bởi tại sao không sử dụng các loại bay thông thường làm mà phải cần đến bay làm sơn giả bê tông chuyên dụng? Như các bạn đã biết về đặc điểm của sơn bê tông, dòng sơn trang trí có cách thi công khác hoàn toàn các loại sơn nước trên thị trường. Nó giúp công trình tạo điểm nhấn nghệ thuật phản sáng với nhiều hiệu ứng khác nhau. 

Tuy nhiên đây là loại sơn đặc biệt với độ dẻo và bám dính cao rất khó để thi công trên những công cụ bình thường khác. Sơn gốc nước nên việc bám và làm khô nhanh chóng.

Đặc điểm của bay trét sơn bê tông chuyên dụng

  • Dụng cụ được sản xuất chuyên dụng cho việc thi công sơn hiệu ứng giả bê tông với bề mặt láng mịn, kích thước thiết kế vừa vặn với tạo hình mảng bám bê tông hay vân bê tông.
  • Ngoài ra thiết kế tay cầm theo tay nắm giúp người thợ có thể nắm chặt bay để tạo nền có độ mịn tốt hơn, đồng thời không bị mỏi tay.
  • Bề mặt bay hạn chế trầy xước hiệu quả nên có thể sử dụng nhiều lần, giảm chi phí khi sử dụng.

Xem thêm: Sơn giả bê tông cho quán cafe – Bí quyết thu hút khách 2020

Thi cong son gia be tong
Thi công sơn giả bê tông uy tín tại Hà Nội

Địa chỉ thi công sơn giả bê tông uy tín tại Hà Nội

Chúng tôi sẽ đưa ra các trường hợp cho quý khách tham khảo với việc thi công và thuê dịch vụ thi công trọn gói. 

Tự thi công

Nếu tự mua vật liệu thi công bạn sẽ cần đến các dụng cụ cần thiết: bay bê tông Pukaco chuyên dụng, miếng phomai tạo hiệu ứng, sơn bê tông, sơn gel bảo vệ, con lăn sơn để lăn sơn phủ bóng. Chi phí cho các vật liệu và dụng cụ này cũng không hề nhỏ đâu ạ! Nhược điểm lớn nhất chính là việc thi công đối với người mới sẽ gặp nhiều khó khăn, có thể bức tường sẽ không đạt được như mong muốn, mất thời gian và công sức,…

Thuê dịch vụ trọn gói

Giải pháp nhanh chóng, tiện lợi và chi phí hợp lý được nhiều người lựa chọn là thuê dịch vụ thi công sơn giả bê tông trọn gói. Bạn chỉ cần chọn mẫu và đơn vị thi công sẽ làm đến bước cuối cùng bàn giao công trình như mẫu yêu cầu.

Thợ Sơn 24h là đơn vị uy tín hàng đầu chuyên thi công sơn hiệu ứng: sơn giả bê tông, sơn giả rỉ sét, sơn hiệu ứng các loại,… Chúng tôi có tổ thợ lành nghề, làm việc bằng cả trách nhiệm và sáng tạo mang đến công trình chất lượng, bền đẹp làm hài lòng khách hàng. Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận tư vấn & báo giá!

Thợ sơn giả bê tông Hà Nội – Liên hệ: 098.7077.810 – Thi công trực tiếp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *