Giá 1kg vôi quét tường MỚI NHẤT, RẺ NHẤT

Giá 1kg vôi quét tường, giá 1kg ve quét tường là bao nhiêu? Vôi quét tường là vôi gì? là thắc mắc của nhiều người hiện nay. Hôm nay, Thợ Sơn 24h sẽ giải đáp chi tiết giúp bạn hiểu hơn khi có nhu cầu quét vôi ve.

Giá 1kg vôi quét tường
Giá 1kg vôi ve quét tường

Vôi quét tường là vôi gì?

Vôi quét tường là một loại vật liệu được sử dụng từ xa xưa và được pha từ vôi sống hoặc vôi bột với nước theo một tỉ lệ nhất định. Người ta sử dụng vôi ve quét tường cho tường nhà, đình chùa, tường rào, tường bao, nhà xưởng,….

Vôi ve quét tường mang lại lợi ích gì?

 • Quét vôi ve tường nhà giúp tường nhà của bạn được thay một lớp áo mới tương tự như sơn nhà. Chi phí vật liệu cũng rẻ hơn so với việc mua sơn nên nhiều người lựa chọn hình thức này để thay đổi diện mạo cho các bức tường rào, tường bao khuôn viên nhà,…
 • Để tạo hỗn hợp nước vôi lót quét tường người ta chỉ cần vài cân vôi sống hay vôi bột để pha, nếu muốn các màu ve quét tường đẹp thì sử dụng thêm ve màu pha vào. Hiện nay cũng có những hộp vôi ve quét tường đóng sẵn với giá chỉ dao động vài chục ngàn.
 • Độ bền cao, hạn chế mùi nấm mốc. Với việc quét vôi ve sẽ giúp bạn hạn chế hẳn mùi nấm mốc đồng thời đảm bảo bền màu, độ bám tốt hơn, không bị bong tróc ở những nơi ẩm ướt như sơn.

Giá 1kg vôi quét tường cập nhật mới nhất

Nhu cầu quét vôi ve khá phổ biến cùng với sơn. Nhiều khách hàng không biết giá vôi ve quét tường là bao nhiêu? Chuẩn bị vôi như thế nào?… để tính toán được vật liệu cần thiết.

Giá 1kg vôi quét tường, giá 1kg ve quét tường trên thị trường hiện nay dao động từ 10.000đ/m2 – 15.000đ/m2. Đây là giá trọn gói gồm: vôi, ve, dụng cụ thi công, giá nhân công quét vôi ve,….Ngoài ra mức giá có thể dao động phụ thuộc vào các yếu tố diện tích, bề mặt tường nhà. Để nhận được mức giá quét vôi ve trọn gói tốt nhất quý khách nên gọi tới Thợ Sơn 24h – 098 7077 810 – Đội thợ quét vôi ve chuyên nghiệp, làm việc cẩn thận, thi công sạch sẽ, lên màu ve cực đẹp.

Cách quét vôi ve tường nhà

 • Xử lý bề mặt tường, loại bỏ các rêu mốc bám vào tường.
 • Quét 1 lớp vôi lót màu trắng (thực hiện cho cả tường mới và tường cũ)
 • Đợi lớp lót khô sẽ tiến hành quét lớp ve màu đã được pha lên là được.

Dụng cụ cần chuẩn bị: 1 kg đót chổi, 1 ít dây cao su để buộc, 1 miếng vải màn hoặc giá lỗ nhỏ để lọc vôi, 1 gậy dài làm cán quét, 2 hoặc 3 vỏ thùng sơn để pha, vôi cục, bạt che và cuối cùng là ve màu.

Cách pha vôi quét tường

 • Lấy 1/2 thùng nước rồi lấy khoảng 2kg vôi cục cho vào để tôi vôi. Ở công đoạn này lưu ý không nên làm ngược lại lấy nước cho vào vôi vì vôi sôi sẽ rất dễ bị bắn bỏng.
 • Chờ đến khi vôi chín hoàn toàn thì đổ thêm nước sạch khoảng đầy thùng vào là được.
 • Sử dụng vải màn hoặc giá lỗ nhỏ để lọc bỏ cát hay những hạt vôi to để lấy được lớp quét mịn.
 • Pha màu ve quét tường bằng cách pha vôi rồi lấy ve màu đổ từ từ cho đến khi đạt được màu như ý muốn. 
Thợ quét vôi ve tường nhà
Thợ quét vôi ve tường nhà

Chú ý:

 • Khi quét nhúng đầu chổi chạm vào nước vôi ve, không nên nhúng cả chổi xuống.
 • Khi quét nên đưa chổi từ dưới lên trước sau đó đưa xuống để tránh rơi rớt

Xem thêm: Mua vôi quét tường pha sẵn – 1kg vôi quét được bao nhiêu m2 tường?

Thợ Sơn 24h – Thợ quét vôi ve uy tín tại Hà Nội

Quét vôi ve được nhiều người lựa chọn thay vì lăn sơn bởi giá 1kg vôi quét tường cùng nhân công, vật liệu rẻ hơn rất nhiều so với lăn sơn mà độ bền màu vôi ve cũng cực tốt. Bên cạnh đó những bức tường rêu mốc mọc lên nhiều thì Thợ Sơn 24h khuyên các bạn nên quét vôi ve để diệt vi khuẩn bám vào thành tường giúp khắc phục mùi hôi ẩm mốc hiệu quả.

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sơn, Thợ Sơn 24h là đơn vị uy tín mà quý khách có thể tin tưởng lựa chọn dịch vụ sơn nhà trọn gói hay quét vôi ve tường nhà. Chúng tôi với những tổ thợ tay nghề giỏi, làm việc trách nhiệm, thi công sạch sẽ, pha màu chuẩn như ý khách hàng sẽ mang đến công trình đảm bảo chất lượng.

Thợ quét vôi ve Hà Nội – Liên hệ 098.7077.810 – Thợ thi công

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *