Màu sơn bê tông – Bảng màu sơn giả bê tông PUKACO mới nhất

Màu sơn bê tông được ứng dụng mạnh mẽ trong thiết kế nội thất với nhiều phong cách khác nhau. Bởi vậy, PUKACO mới đây đã cho ra mắt bảng màu sơn giả bê tông với 12 màu ấn tượng. Hãy cùng Thợ Sơn 24h tìm hiểu chi tiết nhé!

Màu sơn bê tông
Bảng màu PUKACO

Bảng màu sơn bê tông mới nhất 2020

PUKACO được biết đến là hãng sơn bê tông hàng đầu thị trường hiện nay. Nhằm đáp ứng nhu cầu và thẩm mỹ của người dùng mới đây 12 màu sơn bê tông đã được tung ra khiến nhiều khách hàng thích thú.

Bên cạnh bảng sơn giả bê tông thì sự sáng tạo của những người thợ thi công là yếu tố không thể thiếu để tạo nên những hiệu ứng đẹp mắt. Người thợ sẽ phối hợp giữa các màu và mang đến cho gia chủ tác phẩm nghệ thuật riêng biệt.

Bảng màu sơn PUKACO gồm có:

  • SKY-PK1; SKY-PK2; SKY-PK3; SKY-PK4
  • GRAY-PK1; GRAY-PK2; GRAY-PK3; GRAY-PK4
  • SILVER-PK1; SILVER-PK2; SILVER-PK3; SILVER-PK4

Việc sơn tường màu bê tông nào sẽ phụ thuộc vào sở thích của mỗi khách hàng. Thợ Sơn 24hSơn giả bê tông chuyên nghiệp tại Hà Nội sẽ thực hiện thi công theo mẫu yêu cầu của khách hàng.

Hiệu ứng tường màu bê tông ấn tượng

Với 12 màu sơn bê tông PUKACO người thợ có thể tạo ra hàng trăm mẫu khác nhau mang đến không gian nghệ thuật cho bạn. Chúng tôi sẽ gợi ý cho khách hàng các mẫu được ưa chuộng và phù hợp nhất với chi phí.

Mẫu sơn bê tông 1
Mẫu sơn bê tông 1
Mẫu sơn bê tông 2
Mẫu sơn bê tông 2
Mẫu sơn bê tông 3
Mẫu sơn bê tông 3
Mẫu sơn bê tông 4
Mẫu sơn bê tông 4

Xem thêm: Sơn giả xi măng – Sơn tường màu xi măng

Thợ Sơn 24h – Chuyên thi công sơn giả bê tông tại Hà Nội với tổ thợ chuyên nghiệp, sáng tạo mang đến cho quý khách công trình chất lượng và bền đẹp. Đặc biệt khách hàng sẽ được tư vấn mẫu hiệu ứng mới nhất thi công thực tế bởi tổ thợ cùng quy trình sơn đạt chuẩn cho hiệu quả cao. Thợ Sơn 24h cam kết:

  • Sử dụng sơn PUKACO
  • Thi công đúng mẫu
  • Quy trình đạt chuẩn, bền lâu
  • Bảo hành chu đáo

Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận tư vấn và báo giá thi công chính xác!

Sơn giả bê tông Hà Nội – 098.7077.810 thi công trực tiếp!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *