Sơn giả bê tông cho quán cafe

Sơn giả bê tông cho quán cafe là một trong những cách thu hút khách mới lạ hiện nay. Nhiều người tìm đến quán cafe để hưởng thụ không gian sang chảnh, một nơi view đẹp để checkin hay thư giãn,.. Và sơn hiệu ứng sẽ giúp bạn có được không gian ấn tượng như vậy.

son gia be tong cho quan cafe
Sơn giả bê tông quán cafe ấn tượng

Sơn giả bê tông cho quán cafe đang là xu hướng

Không tự nhiên sơn tường giả bê tông đánh giá là sự lựa chọn hoàn hảo. Nó mang đến không gian quán cafe của bạn trở nên ấn tượng và đặc sắc hơn bao giờ hết. Sơn giả bê tông cho quán cafe tạo cảm giác mộc mạc, không màu mè nhưng cũng không kém phần hiện đại và trẻ trung. Do đó mà có thể áp dụng cho nhiều phong cách không gian cà phê hiện nay.

Mang đến một hình thức trang trí mới lạ nên sơn bê tông dùng cho quán cafe tạo được dấu ấn mạnh mẽ ngay từ khi ra mắt. Và đến nay trở thành làn sóng mạnh mẽ được nhiều startup quán cà phê lựa chọn.

Sơn bê tông hiệu ứng với những ưu điểm nổi bật

Màu sắc ấn tượng

Màu xám ghi độc quyền của loại sơn này sẽ không bao giờ lo đụng hàng khi có hàng trăm kiểu hiệu ứng khác nhau. Nhìn có vẻ như đổ bê tông vậy nhưng lại có tính nghệ thuật cao, đẹp và thu hút chính là xu hướng trong trang trí nội ngoại thất.

Kết cấu ổn định

Khi sử dụng sơn giả bê tông cho quán cà phê khách hàng sẽ không phải lo về độ bám dính cũng như tốc độ khô của sản phẩm. Ngoài ra hoàn toàn không gặp tình trạng bay màu, phai màu như sơn nước. Độ bền cực kỳ tốt.

Khả năng chống thấm hoàn hảo

So với sơn nước thì sơn bê tông đặc biệt là sơn Pukaco thì tường ẩm mốc sẽ được hạn chế hiệu quả. Dòng sơn này luôn được khách hàng ca ngợi về việc chống thấm nước với kết cấu chất lượng. 

Giá thành ưu đãi

Mới đầu có vẻ dòng sơn này chi phí thi công cao hơn sơn nước nhưng xét về độ bền lâu dài và tính thẩm mỹ, cách thi công thì hoàn toàn hợp lý và bình dân. Đặc biệt sử dụng cho quán cafe nhằm thu hút khách hàng đến với cửa hàng của mình thì một không gian mới lạ sẽ hiệu quả rất nhiều.

son be tong quan ca phe
Không gian mới lạ thu hút khách hàng

Với tất cả những ưu điểm nổi bật như vậy thì chắc hẳn bạn đã bị thuyết phục bởi sản phẩm sơn bê tông quán cafe

Xem thêm: 1 thùng sơn bê tông PUKACO được bao nhiêu m2?

Để nói về sơn giả bê tông cho quán cafe đều từng nghe tới cái tên Pukaco. Đây là thương hiệu sơn bê tông uy tín hàng đầu trên thị trường. Và quý khách có nhu cầu thi công sơn giả bê tông vui lòng liên hệ với Thợ Sơn 24h để nhận tư vấn và báo giá chi tiết!

Thi công sơn giả bê tông uy tín – Liên hệ 098.7077.810

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *