1 thùng sơn bê tông PUKACO được bao nhiêu m2?

1 thùng sơn bê tông PUKACO được bao nhiêu m2? Có lẽ là câu hỏi được nhiều người dùng quan tâm hiện nay bởi xu hướng ứng dụng mạnh mẽ của dòng sơn này. Thợ Sơn 24h sẽ giải đáp giúp bạn nắm rõ và định lượng vật liệu cần thiết khi thi công sơn giả bê tông.

1 thung son be tong pukaco duoc bao nhieu m2
Thùng sơn bê tông Pukaco thi công được 6 – 8 m2

1 thùng sơn bê tông PUKACO được bao nhiêu m2?

Là đơn vị tiên phong trong thi công sơn giả bê tông tại Hà Nội và các tỉnh lân cận, Thợ Sơn 24h với kinh nghiệm thi công hàng trăm công trình sơn giả bê tông với nhiều mẫu hiệu ứng khác nhau sẽ chia sẻ đến bạn 1 thùng sơn bê tông Pukaco được bao nhiêu m2 để có được tính toán lượng sơn cần thiết, tránh lãng phí hay thiếu mua lẻ sẽ đắt hơn.

Định mức 1 thùng sơn bê tông Pukaco 6kg sẽ thi công được 6 – 8m2 hoặc có thể 8 – 10m2. Độ phủ thực thế còn phụ thuộc vào chất nền, phương pháp thi công, mẫu hiệu ứng, tay nghề của thợ sơn,…. Bạn có thể hiểu đơn giản như với 1 thùng sơn bê tông có mẫu hiệu ứng khó dễ khác nhau, có mẫu 1 màu hay 2 màu kết hợp. Ngoài ra còn phụ thuộc vào nhu cầu khách hàng làm 1 lớp nền, 2 lớp nền hay lớp hiệu ứng,…

dung cu thi cong son gia be tong
Dụng cụ thi công chuyên dụng của Pukaco

Các dụng cụ chuyên dụng thi công sơn hiệu ứng bê tông

Trọn bộ dụng cụ chuyên dụng của Pukaco để thi công sơn giả bê tông gồm: Sơn bê tông Pukaco, sơn phủ bóng, sơn gel bảo vệ, bàn bả chuyên dụng, pho mai tại hiệu ứng,… Ở đây chúng tôi sử dụng sản phẩm của Pukaco để đảm bảo chất lượng bền đẹp cho quý khách hàng. Ngoài ra cũng có trường hợp thi công sử dụng bột bả pha xi hay các loại rẻ khác. Tuy nhiên chúng tôi vẫn khuyên các bạn nên chọn sơn Pukaco.

Lưu ý quan trọng: Rất nhiều khách hàng nhầm lẫn thi công sơn giả bê tông là trực tiếp lăn như sơn nước. Đây là điều sai lầm. Thi công sơn hiệu ứng hoàn toàn khác với kỹ thuật phức tạp hơn và cần thợ có tay nghề mới mang lại hiệu ứng đồng đều. Quý khách cần tư vấn có thể liên hệ kỹ thuật sơn của Thợ Sơn 24h theo Hotline: 098.7077.810 để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể.

Xem thêm: Cách làm sơn giả bê tông từ A đến Z – Quy trình chuẩn

Lý do nên sử dụng sơn Pukaco

  • Đây là dòng sơn bê tông chuẩn không cần chỉnh được sản xuất theo công nghệ Italia.
  • Kết cấu sơn dẻo mịn dễ dàng thi công và bộ bám dính cực tốt, mang đến bộ bền lâu cho công trình.
  • 12 màu sơn đa dạng giúp khách hàng có thể thoải mái sáng tạo ra những hiệu ứng khác nhau mà không lo đụng hàng.
son be tong pukaco
Dòng sơn bê tông chất lượng tốt nhất hiện nay

Thi công sơn giả bê tông Pukaco giá tốt tại Hà Nội

Thợ Sơn 24h – Đơn vị chuyên thi công sơn giả bê tông tại Hà Nội và các tỉnh lân cận. Bằng kinh nghiệm dày dặn thi công hàng trăm công trình, chúng tôi có thể làm hài lòng khách hàng bởi công trình chất lượng, độ bền cao và chi phí hợp lý nhất.

  • Khách hàng sẽ được chọn mẫu thực tế đẹp và đa dạng
  • Thi công sử dụng sơn Pukaco chính hãng
  • Quy trình thi công chuẩn, đảm bảo chất lượng
  • Bảo hành chu đáo, nhiệt tình
  • Mức giá thi công tốt nhất thị trường Hà Nội với dòng sơn Pukaco.

Ngoài ra chúng tôi còn thực hiện thi công theo yêu cầu về chi phí của khách hàng nên các bác có thể liên hệ tới số điện thoại 098.7077.810 để trao đổi trực tiếp với với chủ thợ thi công.

Như vậy với chia sẻ của Thợ Sơn 24h chắc hẳn bạn đã nắm được 1 thùng sơn bê tông Pukaco được bao nhiêu m2 tường rồi chứ. Mọi thắc mắc cần giải đáp hoặc tư vấn về thi công sơn hiệu ứng giả bê tông vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Sơn giả bê tông Hà Nội – Liên hệ 098.7077.810 – Thợ thi công

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *