Sơn màu rỉ sét lựa chọn mới cho kiến trúc nội thất

Sơn màu rỉ sét đang là xu hướng được nhiều người lựa chọn hiện nay. Phương pháp làm giả tấm sắt han gỉ với các hiệu ứng tạo nên nét nghệ thuật đánh lừa thị giác. Thường sơn rỉ sét, sơn giả sắt gỉ được lựa chọn làm bức tường điểm nhấn trong không gian nội thất.

son mau ri set
Xu hướng sơn màu gỉ sét hiện nay

Lý do sơn màu rỉ sét được ưa chuộng đến vậy

  • Với hiệu ứng rỉ sét không gian của bạn sẽ trở nên ấn tượng và thu hút nhờ các điểm nhấn mới lạ từ hiệu ứng rỉ sét cổ kính nhưng không kém phần hiện đại.
  • Không giống như các dòng sơn thông thường khác, sơn gỉ sét có nhiều đặc trưng nổi bật giúp thể hiện phong cách và thẩm mỹ của gia chủ.
  • Đặc biệt là mang lại cho bạn một bức tường trông đầy bí ẩn mà không thể thấy ở nhiều nơi hiện nay.

Xem thêm: Cách sơn hiệu ứng rỉ sét ĐƠN GIẢN – Chi tiết nhất

Điểm khác biệt của sơn hiệu ứng rỉ sét

  • Sơn màu rỉ sét với cách làm khác hoàn toàn so với những loại sơn truyền thống. Bạn cần thi công qua nhiều công đoạn phức tạp để có được màu sắc và hiệu ứng như mong muốn. 
  • Điểm khác biệt nhất chính là hiệu ứng từng lớp màu đậm nhạt chồng lên nhau cuốn hút, đậm nhạt đánh lừa thị giác. Khi có quá nhiều ý tưởng khác nhau thì chỉ với một bức tường hay một biển hiệu với sơn gỉ sét sẽ giúp không gian của bạn đầy tính nghệ thuật.
  • Ngoài ra cũng có sự khác biệt với giấy dán tường, sơn hiệu ứng rỉ sét có thể dễ dàng vệ sinh và mang đến nét sinh động hơn so với sự dập khuôn của giấy dán.
hieu ung ri set
Đa dạng mẫu hiệu ứng

Thi công sơn giả rỉ sét tại Hà Nội ở đâu tốt nhất

Nếu bạn yêu thích sơn màu rỉ sét và muốn áp dụng cho không gian của mình thì hãy tìm ngay đơn vị thi công uy tín nhé. Thợ Sơn 24h – chuyên thi công sơn hiệu ứng rỉ sét tại Hà Nội uy tín, chất lượng. Chúng tôi mang đến cho bạn đa dạng các hiệu ứng với sự sáng tạo và chuyên nghiệp của người thợ lành nghề. Liên hệ ngay 098.7077.810 để nhận báo giá và thi công trực tiếp!

Sơn hiệu ứng rỉ sét Hà Nội – Liên hệ 098.7077.810 – Mr Phương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *