SƠN KOVA CÓ TỐT KHÔNG? Tư vấn mua sơn chất lượng

Sơn Kova có tốt không? Có thực sự chất lượng như những gì trên quảng cáo? Bài viết này, Thợ Sơn 24h sẽ giải đáp chi tiết giúp bạn nắm rõ về dòng sơn cực kỳ phổ biến này. Đồng thời những tư vấn bổ ích giúp bạn chọn mua sơn chất lượng.

Son kova co tot khong

>> Tìm thợ sơn bê tông tại đây!

Sơn Kova có tốt không?

Để trả lời cho câu hỏi “ Sơn Kova có tốt không?” chúng ta cần tìm hiểu chi tiết về dòng sơn này nhé!

Sơn Kova là dòng sơn “made in Việt Nam”, được PGS. TS Nguyễn Thị Hòe đầu tư nghiên cứu nhiều năm liền. Vào năm 1992, bà Nguyễn Thị Hòe được đề cử nhận giải thưởng Kovalevskaya – Giải thưởng cao quý nhất dành cho các nhà nữ khoa học. Đây cũng là minh chứng cho dòng sơn Kova chất lượng cao tại Việt Nam.

  • Các sản phẩm sơn chống thấm Kova với ưu điểm vượt trội ngăn chặn nấm mốc, vết loang lỗ trên bề mặt thi công.
  • Sơn chống nóng áp dụng trên nhiều bề mặt khác nhau. Ngoài ra Kova còn nghiên cứu thành công các loại sơn có khả năng tự làm sạch, kháng khuẩn.
  • Dòng sơn này hoàn toàn thích nghi với khí hậu nắng mưa kéo dài của Việt Nam, là lý do mà sơn Kova luôn có độ bền cao hơn những dòng sơn thông thường khác.
  • Sơn Kova hoàn toàn là hệ nước. Không sử dụng các chất gây hại đến môi trường và con người như chì, thủy ngân,….
  • Có hơn 1000 màu cho bạn lựa chọn, các sắc độ khác nhau, đầy đủ từ màu tươi sáng đến màu trầm tối. 

Như vậy với những ưu điểm trên chắc hẳn bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi sơn Kova có tốt không rồi chứ? Tiếp theo hãy tham khảo ngay những tư vấn chọn mua sơn chất lượng nhé!

>> Xem thêm: Bảng giá sơn Kova chi tiết | Chiết khấu sơn Kova 2021

Son Kova

Tư vấn mua sơn chất lượng chi tiết

  • Đầu tiên nên quan tâm đến thương hiệu. Có rất nhiều hãng sơn trên thị trường hiện nay, bạn nên lựa chọn các dòng sơn có tên tuổi phù hợp với điều kiện kinh tế. Không nên ham rẻ mua các dòng sơn cỏ không thương hiệu bởi chất lượng nó sẽ không được đảm bảo.
  • Sơn có nhiều chủng loại: sơn lót, sơn bóng, sơn mịn, sơn chống thấm,… bạn nên xác định nhu cầu sử dụng để lựa chọn loại sơn phù hợp.
  • Chọn mã màu sơn trước giúp bạn tránh bị tính thêm tiền màu hay tính quá cao so với quy định của nhà sản xuất, đồng thời tiết kiệm được thời gian cho đôi bên.
  • Chốt giá mua sơn tường nhà với người bán sơn hay đại lý bán sơn.

Trên đây là những giải đáp chi tiết của Thợ Sơn 24h về dòng sơn Kova và tư vấn khi chọn mua sơn chất lượng. Quý khách có nhu cầu sơn sửa nhà hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có ngay đội thợ sơn nhà chuyên nghiệp, uy tín nhất!

Liên hệ tư vấn và báo giá thi công sơn 0972.404.789

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *